GIỚI THIỆU

Nền tảng của chúng tôi

Zenfinex luôn đồng hành và mang lại những giá trị tốt nhất cho bạn. Mục đích của chúng tôi là cung cấp một môi trường giao dịch hoàn hảo để giúp bạn dễ dàng điều hướng trên thị trường tài chính và gặt hái thành công.

Tổng quan

Zenfinex là công ty môi giới tài chính được công nhận toàn cầu. Được xây dựng và thiết kế bởi các nhà giao dịch để dành cho nhà giao dịch, có trụ sở chính tại  Mayfair, London.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, những người sáng lập của chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của sự thấu hiểu về những nhu cầu  và mong đợi của khách hàng.

Đó là lý do Zenfinex hiện là một trong những công ty môi giới tài chính phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới –  các khách hàng của của chúng tôi có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới từ Châu Á, Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Úc. Sự cống hiến không ngừng trong việc hỗ trợ và tương tác với khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp là nền tảng để  chúng tôi không ngừng phát triển danh tiếng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

Đây là những gì chúng tôi tin tưởng

Tham gia cộng đồng các nhà giao dịch Zenfinex

Đổi mới thông qua công nghệ

Zenfinex tự hào cung cấp nhiều nền tảng tiên tiến để đáp ứng nhu cầu và phong cách sống của từng nhà giao dịch cá nhân. Tất cả đều có thể truy cập thông qua cùng một thông tin đăng nhập.

Sự hài lòng thông qua dịch vụ

Bằng cách thiết lập văn phòng  ở nhiều quốc gia, Zenfinex đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng địa phương với đội ngũ nhân viên đa ngôn ngữ của mình luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 giờ, năm ngày một tuần.

Tính minh bạch trong quá trình khớp lệnh

Việc kết hợp bảo mật nghiêm ngặt với mô hình khớp lệnh minh bạch cho phép các quý khách hàng, các nhà đầu tư giá trị của chúng tôi tập trung vào điều quan trọng nhất – giao dịch.

Thực hiện thông qua sự lựa chọn

Không chỉ có hàng nghìn thị trường sẵn có để giao dịch; Zenfinex cho phép truy cập các thị trường này từ bất kỳ vị trí nào vào bất kỳ lúc nào.

Bảo mật thông qua quy định

Giao dịch với một công ty môi giới được quản lý với đầy đủ giấy phép. Nơi tách biệt tiền của khách hàng và giữ chúng tại các ngân hàng hàng đầu mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi giao dịch với chúng tôi.

 

Thành công thông qua đào tạo

Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi. Chúng tôi muốn các nhà đầu tư ngày một trở nên tốt hơn trên hành trình của họ. Đó là lý do chúng tôi cung cấp cho khách hàng quyền truy cập các công cụ giao dịch cấp tổ chức.